Salon Huỳnh Lê

Salon Huỳnh Lê

Salon Huỳnh Lê

Salon Huỳnh Lê

Salon Huỳnh Lê
Salon Huỳnh Lê

đặt lịch

đăng nhập
đăng ký
Địa chỉ: 519E KHU 5 THỊ TRẤN ĐỨC HÒA
Email salonhuynhle@gmail.com
Thời gian mở cửa : Từ thứ 2 - chủ nhật: 8h00 - 22h00 (Thứ 3 off)

Giới thiệu

SALON HUỲNH LÊ

TÔI YÊU TÓC ĐẸP

“Sắc đẹp là tặng phẩm của tạo hóa đã ban cho người phụ nữ và chính sắc đẹp cũng là vật đầu tiên mà tạo hóa cướp đi trong đời người phụ nữ”. Vây nên từ bây giờ, phái đẹp ơi hãy học cách yêu bản thân mình vô điều kiện đi! Thế nhưng yêu bằng cách nào và yêu như thế nào vẫn luôn là vấn đề trăn trở của chị em phụ nữ. Vậy hãy đến với HUỲNH LÊ SALON ngay hôm nay, bởi ở đó bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mọi câu hỏi về Cái đẹp.

519E - KHU VỰC 5 - THỊ TRẤN ĐỨC HÒA -  LONG AN chính là điểm đến lý tưởng cho những người sành điệu. Là một Salon chuyên về tóc nên khi đến đây, mái tóc bạn sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận và tỉ mỉ bởi đôi bàn tay “phù thủy của các chuyên gia tóc mẫu. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra kiểu tóc phù hợp nhằm tôn vinh khuôn mặt cũng như giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt để phù hợp với tính cách, công việc và sở thích của mỗi người.

Với phương châm “đẹp – đẹp nữa – đẹp mãi”, HUỲNH LÊ SALON  sẽ luôn cùng bạn lắng nghe điều tóc muốn nói để bạn luôn tự tin với mái tóc đẹp. Hiện chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc tóc như: cắt – gội – sấy – nhuộm – ép – uốn – duỗi – làm xoăn giả – nối tóc… sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc tóc của bạn, giúp bạn tỏa sáng hơn trong mắt mọi người.

Một vẻ đẹp tươi trẻ, sành điệu là những điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn hướng đến. Bởi hình thức bề ngoài không phải là tất cả nhưng nó cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công trong tình yêu và cuộc sống. Vậy nên hãy đến với Huỳnh Lê Salon – chúng tôi hứa sẽ giúp bạn thăng hoa cùng cái đẹp.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Zalo
Facebook
backtop